• Minimumplus
  • ddd
  • bed2
  • bed
  • Tknt

Liên hệ

 

 Công ty kiến trúc gỗ nội thất  Minimumplus

 

 
Add1: Ngõ 509/ Vũ Tông Phan/ Khương Đình/ TX/ Hà Nội

Tel:     0944.555.550

 

Add2: 57 Lý Thường Kiệt/ TP. Vinh

Tel:     0912.276.707 - 0906.200.525

 

 

Email: minimumplus.vn@gmail.com

 

 

  

 

Giới thiệu

Minimumplus Architecture là 1 công ty  thành lập từ những năm 2010 và đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan và thi công. Công ty chúng tôi gồm những kiến trúc sư có tư duy sáng tạo tốt, nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công nhiều loại hình công trình và đặc biệt những công trình dân dụng : nhà ở, biệt thự, biệt thự sinh thái, cảnh quan... là những thế mạnh của chúng tôi.

Với phương châm: " Uy tín là trên hết. Và mỗi sản phẩm làm ra là một sản phẩm có giá trị thực sự." Vậy nên, chúng tôi thực sự mong muốn được giúp các bạn, những khách hàng của chúng tôi một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất, đồng thời các bạn cũng giúp cho chúng tôi được thỏa mãn cái "tôi" nghề nghiệp.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi ra đời là kết tinh của một quá trình tư duy, nghiên cứu thực sự về không gian, ánh sáng, môi trường sống và cảnh quan xung quanh... chứ không phải là một sản phẩm bê nguyên từ một thiết kế nào đấy có sẵn để áp dụng một cách khiên cưỡng lên ngôi nhà của bạn. Hãy tin tưởng và giao cho chúng tôi trách nhiệm vẽ lên không gian của ngôi nhà bạn.

                                                                                                                         

                                                                                                                       Minimumplus Architecture