• Minimumplus
  • ddd
  • bed2
  • bed
  • Tknt

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại Minimum+

2018-07-19 00:18:13

Chủng loại: bàn thờ treo tường hiện đại MS-01 new 2018

Chất liệu: gỗ sồi Nga (sồi Tần Bì), Pơ Mu, Gụ, Gõ Đỏ...

Giá tham khảo: gỗ sồi Nga: 3.500.000 VNĐ (KT 880x560)

                    gỗ Pơ Mu, Gụ, Gõ Đỏ: Liên Hệ

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại Minimum+

Trước đây nói đến bàn thờ treo tường người ta nghĩ đến ngay là 1 kiểu bàn thờ đơn điệu có mặt chạm trổ rồng phượng được đặt trên 2 con sơn gỗ hoặc kim loại tách rời. Với sự góp mặt của chúng tôi, nội thất Minimum - là đơn vị đi đầu về thiết kế, sản xuất cho ra nhưng mẫu bàn thờ treo tường hiện đại mới và góp phần thay đổi về định nghĩa bàn thờ treo tường. Định nghĩa về bàn thờ treo tường hiện đại cũng xuất hiện từ đây.

Với quá trình nghiên cứu tỉ mỉ cẩn thận về tính chịu lực, nhu cầu thi hiếu khách hàng, năm 2012, chúng tơi chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS -01. Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại của chúng tôi có đặc trưng là không bắn đinh, tính toán độ thở của gỗ tỉ mỉ để không xảy ra hiện tượng co ngót gây nút nẻ mất thẩm mỹ trong quá trình sử dụng lâu dài, được làm và gia công tỉ mỉ, chắc chắn và tinh tế cho nhưng khác hàng khó tính nhất. Thời gian đầu, do ảnh hưởng thị hiếu số đông và để đảm bảo an toàn, mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS -01 cũ ra đời với hình thức con xon đơn giản, cải biến kết cấu chịu lực so với mẫu bàn thờ  treo truyền thống lúc bấy giờ những vẫn giữ nguyên nét họa tiết hoa văn cổ được tiết giản,  đục chạm tỉ mỉ, tinh tế để hài lòng những vị khách khó tính nhất. Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS-01 có những thành công nhất định giai đoạn đầu nhưng không tạo thành được xu hướng, tuy nhiên cũng đã góp phần thay đổi dần cách suy nghĩ của khách hàng về hính thức mẫu bàn thờ treo tường hiện đại. Hiện nay, mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS-01 đã ngừng sản xuất và thay thế bằng mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS-01 new 2018 với hơi hướng hiện đại hơn và tăng cường sự chắc chắn bằng kết cấu được nghiên cứu lại hoàn toàn khác.

 

Mau ban tho treo tuong Ms 01 cu

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS -01 cũ vẫn giữ lại nhiều nét đục của đồ thờ truyền thống

 

 

 

 Mau ban tho treo tuong Ms 01 new 2018 

 

 Mau ban tho treo tuong hien dai Ms -01 new 2018 2 

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS -01 mới 2018 mang hơi thở hiện đại để phù hợp với thị hiếu khách hàng

 

Năm 2013, sau nhiều ấp ủ nghiên cứu, Minimum đã giới thiệu sản phẩm mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS -02 đổi mới hoàn toàn từ mẫu thiết kế, đến kết cấu chịu lực. Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS -02 khác biệt với mẫu bàn thờ treo tường khác ở kết cấu truyền lực gián tiếp. Lực gánh từ công xôn được truyền vào tấm gỗ giằng 2 công xôn áp vào tường, điều này làm cho chúng ta có thể thực hiện bắt vít tại tấm gỗ hậu áp tường thay vì bắt vít trực tiếp trên  Khác biệt về kết cấu chịu lực. Khác biệt về ngôn ngữ thiết kế, mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS-02 đã thực sự tạo nên xu hướng cộng thêm sự bùng nổ của thị trường chung cư, từ lúc xuất hiện đến tại thời điểm hiện tại,  mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS-02 được đông đảo khách hàng đón nhận kèm theo đó là sự hài lòng.

 

 Mau ban tho treo tuong hien dai MS-02 Tan Bi 

Một xu hướng đồ thờ mới được mẫu bàn thờ hiện đại MS -02 đi tiên phong tạo ra

 

Mau ban tho treo tuong Ms-02 go Do

Công xôn dài, chắc khỏe giúp cho mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS -02 chịu lực tốt đến đáng kinh ngạc.

 

 Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS -02 với công xôn chịu lực dày 4cm nguyên tấm có khả năng chịu lực gần như cao nhất trong các loại bàn thờ treo tường, hình thức được thiết kế cân xứng thể hiện sự tôn nghiêm trang trọng mà ít mẫu bàn thờ treo tường hiện đại nào có đượcgiúp MS 02 có thể thay đổi linh hoạt từ kích thước nhỏ Rộng 48cm x Dài 88cm đến kích thước lớn nhất Dài 137cm x Sâu 61cm mà hiếm có mẫu bàn thờ hiện đại nào đáp ứng được. Chỉ tính riêng tại HN, từ chung cư cao cấp như: Times city, Royal City, Thăng Long Number1… đến những chung cư thu nhập trung bình, NOXH như Linh Đàm, Thăng Long Victory, mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS -02 đều xuất hiện một cách trang trọng trong không gian thờ cúng căn hộ, chưa kể đến những đơn đặt hàng trên khắp cả nước.

 Mau ban tho treo tuong MS -02 nau gu 

Đa dạng về màu sắc, kích thước cộng thêm độ chắc chắn và ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn khác tạo thành điểm cộng khác biệt cho mẫu bàn thờ treo tường MS -02

 

Tiếp nối thành công của MS-02, cuối năm 2016 đến đầu 2017, mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS-03 được ra mắt. Trong quá trình tư vấn, xử lý đơn hàng và nghiêm túc đón nhận ý kiến phản hồi của khách 1 cách trân trọng nhất, chúng tôi nhận thấy cần thiết phải có 1 mẫu bàn thờ treo tường hiện đại có kích thước nhỏ gọn, công xôn thấp để phục vụ cho những không gian đặc thù: không gian đa mục đích, bàn thờ treo trên kệ TV, sofa, bàn thờ Phật lắp đặt trên bàn thờ gia tiên…

 Mau ban tho treo tuong Ms -03 

 

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS -03 đi kèm tấm ám khói

 

Mau ban tho treo hien dai MS 03 go soi mau gu toi

 

 Mau ban tho treo hien dai MS 03 go soi sang 

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS -03 đi kèm khung quây CNC + option phụ đợt để hương

 

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS-03 ra đời như một sự tri ân đến đông đảo khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của nội thất Minimum. “Nhỏ, gọn, đẹp xuất sắc” là một trong những lời khen được dành tặng cho MS-03, mẫu bàn thờ treo tường hiện đại công xôn thấp của Minimum. Với nhiều option đi kèm tấm ám khói độc lập hay vách CNC quây để tăng thêm sự kín đáo, mẫu bàn thờ treo tường hiện đại MS-03 đều hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ và vai trò của nó.

 

Cảm ơn các khách hàng đã luôn ủng hộ cho dòng sản phẩm bàn thờ treo tường hiện đại của Minimum, đội ngũ chúng tôi đã và đang đưa vào thử nghiệm những mẫu bàn thờ treo tường hiện đại mới để có thể ra mắt trong tương lại gần. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng cho ra những sản phẩm tinh tế nhất, phù hợp nhất với mong muốn đa dạng nhưng lại rất thiết thực của các bạn. Cảm ơn vì đã đồng hành. Trân trọng.

Về trang chủ    Bản in