• Minimumplus
  • ddd
  • bed2
  • bed
  • Tknt

Thi công kệ tivi nội thất cổ điển châu Âu tại Ciputra

2014-05-24 00:01:26

Chủng loại: Kệ tivi

Phong cách: nội thất cổ điển châu Âu

Chất liệu: Sồi Mỹ, melamine MDF lõi xanh chống ẩm loại 1

Chất liệu sơn: sơn bệt 7 lớp 2k, đánh bóng bề mặt

Địa chỉ: khu đô thị Ciputra

   Cùng với việc đi lên của đời sống, nhiều khách hàng có điều kiện kinh tế ngày càng muốn thể hiện sự độc đáo trong việc bày trí không gian nội thất của gia đình mình. Và nhiều người trong số họ thích vẻ sang trọng và cầu kỳ của nội thất cổ điển châu Âu  để thể hiện và khẳng định đẳng cấp cá tính riêng. Họ lựa chọn nó làm điểm nhấn trong việc bày trí không gian nội thất trong căn hộ hay biệt thự của mình mặc dù giá thành của nó không hề rẻ.

 

   Nhưng để tìm được nguồn hàng cung cấp, phân phối hay đơn vị thi công đồ nội thất cổ điển châu Âu đã khó thì để tìm được một đơn vị uy tín cung cấp, phân phối hay thi công đồ nội thất phong cách cổ điển châu Âu lại càng khó hơn.

 

   Trên thi trường hiện này nguồn hàng nội thất cổ điển châu Âu có 2 nguồn cung cấp chính. Một là hàng nội thất cổ điển châu Âu nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Đài Loan. Loại hàng này hiện nay có rất ít nhà nhập khẩu phân phối vì giá thành cao, kén khách hàng và do là hàng sản xuất công nghiệp nên một số đường nét chưa được tinh, chưa kể một số mẫu khá to và thô đòi hỏi không gian bài trí phải thất rộng hơn nữa nước sơn tùy theo giá tiền cũng có những loại cũng không được mượt mà. Hai là hàng nội thất cổ điển châu Âu sản xuất trong nước do các xưởng gỗ ở phía Nam ( Bình Dương, Biên Hòa...) hoặc ở phía Bắc sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng. Nhưng số lượng hạn chế vì không phải xưởng nào cũng có đủ thợ và tay nghề để sản xuất mặt hàng này. Riêng ở miền Bắc, số lượng xưởng có đủ năng lực để sản xuất đồ nội thất cổ điển châu Âu rất hiếm vì nó là loại hàng kén khách, đòi hỏi trình độ cao.

 

   Với phương châm tìm tòi để tự hoàn thiện, tìm cách đa dạng hóa và mở rộng thị trường, xường gỗ Minimumplus đã thi công khá nhiều đơn hàng nội thất cổ điển châu Âu cho khách hàng có nhu cầu và tìm cách làm hài lòng tối đa cho những khách hàng khó tính nhất. Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể từ quá trình sản xuất đến lắp đặt thi công mẫu kệ tivi cổ điển châu Âu sơn bệt trắng 2k 7 lớp, đánh bóng bề mặt, phụ kiện bản lề ray trượt giảm chấn cho khách hàng tại công trình ở khu đô thị Ciputra.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Về trang chủ    Bản in