• Minimumplus
  • ddd
  • bed2
  • bed
  • Tknt

Tủ bếp MDF lõi xanh - Chung cư Thăng Long Number One

2015-04-07 11:20:26

Chất liệu: Gỗ MDF lõi xanh Malaysia chống ẩm loại 1

Hạng mục: Tủ bếp

Địa điểm: Chung cư Thăng Long Number One

Thi công: Minimumplus

Hoàn thành: Tháng 3/2015

   Xu hướng thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách hiện đại đang rất phổ biến, đặc biệt trong giới trẻ. Phong cách này dễ được mọi người chấp nhận bởi sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ và cả yếu tố kinh tế.

  Nếu trước đây người Việt đề cao tính thẩm mỹ qua đường nét cầu kỳ tinh xảo, kiểu cách trong nội thất thì giờ đây, người Việt trẻ lại chuộng sự đơn giản về đường nét và bố cục. Và hình thức, chất liệu tủ bếp cũng thay đổi phù hợp với quan niệm trên.

 

  Ngày nay chất liệu gỗ Công Nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nội thất gia đình đặc biệt là không gian chung cư. Và chất liệu gỗ CN chống ẩm, chịu nước thường được chủ nhà lựa chọn để sử dụng cho bộ tủ bếp của gia đình.

 

  Dưới đây là một số hình ảnh thi công tủ  bếp chất liệu MDF lõi xanh chống ẩm sơn bệt trắng 5 lớp hoàn thiện tại gia đình anh Thông - chung cư Thăng Long Number One do Minimumplus thực hiện:

 

Là một xưởng đồ gỗ nội thất với mong muốn tạo nên những giá trị mang lại sự khác biệt trong từng sản phẩm, khâu tư vấn hình thức, kiểu dáng và chất liệu được Minimumplus rất tâm huyết để cùng chủ nhà tạo nhà những sản phẩm phù hợp yêu cầu công năng nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền khi sử dụng.

 

   Từ lúc lên công trình tại tháp B chung cư Thăng Long Number One tiến hành khảo sát đo đạc cụ thể đến khi thi công lắp đặt hoàn thiện chỉ trong vòng 20 ngày nhưng đã mất 4-5 ngày để trao đổi bàn bạc thống nhất với chủ nhà về hình thức và chất liệu cho sản phẩm của mình.

 

   

               Giai đoạn lắp đặt gần hoàn thiện tủ bếp nhà anh Thông - chung cư Thăng Long Number One

 

 

 

Thợ Minimumplus đang tiến hành khâu chỉnh khe cánh cuối cùng cho bộ tủ bếp của anh Thông - chung cư Thăng Long Number One 

 

 

 

Hoàn thiện tủ bếp

 

 

Bộ tủ bếp của anh Thông - chung cư Thăng Long Number One dùng chất liệu MDF lõi xanh loại 1 sơn bệt trắng cao cấp 5 lớp hoàn thiện

 

 

 

Phụ kiện tủ bếp chính hãng và tay nâng chịu lực Blum được chủ nhà sử dụng cho bộ tủ bếp nhà mình

 

Thêm một vài hình ảnh hoàn thiện của bộ tủ bếp của anh Thông - chung cư Thăng Long Number One

(Tủ bếp của anh Thông - chung cư Thăng Long Number One 06)

 

(Tủ bếp của anh Thông - chung cư Thăng Long Number One 07)

 

 

(Tủ bếp của anh Thông - chung cư Thăng Long Number One 08)

Về trang chủ    Bản in