• Minimumplus
  • ddd
  • bed2
  • bed
  • Tknt

Tủ bếp gỗ Dổi sơn Pu màu cánh gián panô huỳnh truyền thống (phần mộc)

2014-01-08 21:28:16

Chất liệu: gỗ Dổi

Quy cách: sơn PU màu cánh gián

Đơn vị tính: mét dài trên và dưới

   Ngày nay bên cạnh những xu hướng nội thất mang phong cách hiện đại thì vẫn có những khách hàng trung thành với phong cách nội thất truyền thống bằng gỗ tự nhiên. Và tại xưởng minimumplus, cũng có rất nhiều khách hàng trung niên tìm đến chúng tôi với mong muốn có được một bộ tủ kiểu truyền thống bằng những loại gỗ tự nhiên chất lượng tốt để có thể sử dụng lâu bền theo thời gian.

 

   Nhưng làm sao để phân biệt được gỗ tốt với gỗ kém phẩm chất hơn? Bằng rất nhiều cách thức khác nhau, một số xưởng mộc không có tâm và vì mục tiêu lợi nhuận đã cố tình nắm lấy điểm yếu không có nhiều hiểu biết về gỗ và các loại gỗ của khách hàng đã thay thế chất gỗ trong đơn hàng đặt đóng để thu lợi không chính đáng. Họ có thể tìm những chủng loại gỗ rẻ tiền hơn có sự tương đồng nhất định về màu sắc, kiểu vân để đưa vào trong các sản phẩm và nói với khách hàng là đóng đúng chủng loại gỗ theo yêu cầu. Với mong muốn mang đến chất lượng sản phẩm đồ gỗ nội thất tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cho các khách hàng của mình, minimumplus trong quá trình tư vấn sẽ giúp cho khách hàng phân biệt được một số chủng loại gỗ trên thị trường hiện nay và từ đó có thể yên tâm về phần mộc của đơn hàng mình.

 

   Và với phương châm xây dựng uy tín đi cùng niềm tin và chất lượng, cũng là xuất phát từ lương tâm nghề mộc và thấu hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi cam kết đóng đúng phẩm chất gỗ cho khách hàng, hoàn tiền lại 200% cho khách khi phát hiện đóng đồ không đúng phẩm chất và chủng loại gỗ đã nói với khách trước quá trình thi công.Bảo hành từ 12 tháng đến 30 tháng đối với tất cả sản phẩm đồ gỗ và với chính sách hỗ trợ sau bảo hành, tháo lắp đồ đạc khi chuyển nhà sau khi hết hạn bảo hành.

 

Dưới đây là một số hình ảnh mộc về đồ gỗ nội thất của chúng tôi. Nhiều xưởng mộc lấy sơn để dấu đi khuyết điểm về phần mộc nhưng với minimumplus, mộc chính là công đoạn cần tỉ mỉ nhất và nước sơn chỉ là để tôn thêm vẻ đẹp của gỗ mà thôi.

 

Tủ bếp gỗ dổi sơn PU màu cánh gián ( ảnh chụp lúc hoàn thiện phần mộc )

 

 

 

Phần quan trọng nhất của tủ bếp sơn màu cánh gián nhạt là ở vân mặt cánh, vân cánh được chọn lọc một cách cẩn thận, không có mắt gỗ

 

 

 

Phần mộc làm rất trau chuốt nên thành phẩm nhìn rất tinh, đường nét sắc sảo, độ chính xác cao

 

 

 

Chúng tôi luôn chụp lại hình ảnh sản phẩm mộc với những khách hàng không có điều kiện về xem để họ có thể thấy được chất gỗ cũng như nước sơn thành phẩm trước khi hàng được chuyển đi

 

Và hình ảnh hoàn thiện:

 

 

 

 

 

Về trang chủ    Bản in