• Minimumplus
  • ddd
  • bed2
  • bed
  • Tknt

Tủ bếp gỗ Dổi sơn bệt

2013-12-11 20:08:37

Chất liệu: Gỗ Dổi

Quy cách: Sơn bệt

Đơn vị tính: mét dài trên và dưới

   Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công đồ gỗ nội thất trong đó mặt hàng tủ bếp rất được khách hàng quan tâm. Thi công tủ bếp nên bằng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên? Tủ bếp chất liệu nào là bền nhất? và chọn đơn vị thi công tủ bếp ở đâu thì tốt nhất?... Rất nhiều câu hỏi và băn khoăn trong suy nghĩ của khách hàng khi làm 1 bộ tủ bếp để làm sao vừa đẹp lại vừa bền.

 

Tủ bếp hiện đại bằng gỗ công nghiêp: MDF, Laminate, Acrylic...

 

    Bằng những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình dài thi công đồ gỗ nội thất nói chung và thi công nội thất tủ bếp nói riêng minimumplus chúng tôi chỉ có thể nói rằng một bộ tủ bếp bền và đẹp còn phụ thuộc vào thói quen, cách thức sinh hoạt của nhà chủ.

 

   Ví dụ như không gian nhà bạn không được rộng lắm, bạn có thói quen nấu bếp hơi bừa bộn, nhiều khi không tránh khỏi nước có thể rơi lên sàn, lên cả mặt đá tủ bếp thì bạn nghĩ mình nên chọn một bộ bếp bằng gỗ ván CN hay không? Ngược lại có những chị em có thói quen nấu bếp rất cẩn thận nhưng lại đang nghĩ có thể cái tủ bếp CN này đẹp nhưng không hợp với gia đình vì không bền...

 

   Bền hay không là do ở cách người ta sử dụng nó, và vì yếu tố sợ không bền mà người Việt rất do dự khi nghĩ đến 1 bộ tủ bếp công nghiệp trong khi ở các nước khác trong khu vực và trên thế giới, tủ bếp CN là lựa chọn hàng đầu cho những không gian hiện đại. Vì thế khi lựa chọn chất liệu làm tủ bếp, các bạn đừng nên thấy vẻ đẹp hào nhoáng trong những bức ảnh về sản phẩm  được đăng trên mạng hay một số website của những bên tư vấn, thiết kế nội thất tủ bếp; nghĩ nó sẽ hợp với phong cách nhà mình, muốn đóng ngay một bộ mà bỏ qua đi yếu tố quan trọng nhất đó là sự phù hợp của bộ tủ bếp đó với gia đình mình. Và quan trọng là hãy căn cứ vào cách thức sử dụng của mình để quyết định chứ đừng quyết định rồi bắt mình thay đổi thói quen sử dụng để giữ gìn bộ tủ bếp của mình.

 

 

 

     Với nhiều khách hàng của minimumplus, lượng khách hàng là những đôi vợ chồng trẻ hay là những khách hàng ở trong những căn hộ chung cư chiếm một số lượng khá lớn. Đa phần họ khi gặp chúng tôi đều muốn có một bộ tủ bếp vừa hiện đại nhưng lại phải bền, và cũng mang trong mình những băn khoăn trên. Chúng tôi đưa ra cho họ 2 phương án để lựa chọn: làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp, laminate, acrylic hiện đại nhưng phải chú ý khi sử dụng hoặc là sử dụng những bộ  tủ bếp gỗ tự nhiên xử lý kỹ thuật để có thể làm hiện đại nhưng vẫn thoải mái trong việc sử dụng. Và đa số đều chọn phương án thứ 2.

 

    Dưới đây là bộ tủ bếp gỗ dổi phun sơn trắng ( tủ bếp gỗ dổi sơn bệt trắng ) do xưởng chúng tôi thi công cho khách hàng. Gỗ dổi là một loại gỗ hay được sử dụng trong nội thất với vân đẹp, đồ cong vênh ít. Với giá thành không quá cao, tủ bếp gỗ dổi tại xưởng minimumplus cam kết 100% gỗ dổi,cánh phẳng kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật  của gỗ thịt không bị cong vênh theo thời gian bằng cách xử lý đai 4 cạnh khe hở đều.

Cánh phẳng, khe hở đều với độ chính xác cao

 

 

Tất cả các sản phẩm được lắp đặt trước kiểm tra kỹ tại xưởng mới giao đến tay khách hàng

 

Tủ bếp gỗ dổi sơn bệt màu trắng yêu cầu kỹ thuật sơn khó hơn, thời gian sơn lâu hơn bình thường

 

Hậu tủ nhôm Alumax, tay nắm nhôm xước cao cấp phù hợp phong cách hiện đại

Về trang chủ    Bản in